0919.74.22.88 senvangonline@gmail.com

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login

Trải nghiệm khách sạn lớn nhất ở Maldives

Trải nghiệm khách sạn lớn nhất ở Maldives

Trải nghiệm khách sạn lớn nhất ở Maldives là điều thú vị cho rất nhiều du khách khi có dịp đến với ốc địa xinh đẹp này. Khi chọn Maldives làm địa điểm nghỉ dưỡng thì việc đặt ra hàng loạt câu hỏi cho chuyến đi, đầu tiên là sẽ ở đâu? đi đâu? và ăn gì ở thiên đường du lịch này. Hãy cùng chúng tôi khám phá những khách sạn lớn nhất của nơi đây nha.

Trải nghiệm khách sạn lớn nhất ở Maldives

Thiên đường du lịch Maldives được mệnh danh là địa điểm vui chơi của giới nhà giàu. Những khu resort hay khách sạn sang trọng tuyệt đẹp nơi đây có thể tốn một khoảng tiền vô cùng lớn, thậm trí có thể tốn cả tỷ đồng mỗi đêm, nhưng nó lại đem lại cho du khách những cái mà khó có một nơi nào có được.

Một trong những khách sạn lớn nhất của Maldives du khách không nên bỏ qua là:

Khách sạn Kandima Maldives

Trải nghiệm khách sạn lớn nhất ở Maldives
Trải nghiệm khách sạn lớn nhất ở Maldives

Khách sạn được nằm toàn bộ trên quần đảo san hô lớn nhất Dhaalu Atoll, Kandima Maldives có hồ bơi ngoài trời dài nhất ở Maldives, cùng tích hợp nhiều loại hoạt động thể thao dưới nước, CLB cùng như những hoạt động mà du khách mong muốn. Điều đặc biệt ở đây là tất cả các chỗ nghỉ đều có tầm nhìn hút mắt ra khung cảnh nhiệt đới, có thể ngắm nhìn cảnh sắc tuyệt đẹp của nơi đây.

Khách sạn Coco Bodu Hithi

Trải nghiệm khách sạn lớn nhất ở Maldives
Trải nghiệm khách sạn lớn nhất ở Maldives

Xem thêm: Du lịch Maldives | Tour du lịch Maldives | Địa điểm du lịch Maldives | Ẩm thực Maldives | Kinh nghiệm du lịch Maldives

Đây được coi là thiên đường của đảo san hô vòng Bắc Male . Nơi đây cung cấp đầy đủ các tiện ích cần thiết cho tất cả các du khách ghé thăm. Tất cả các biệt thự sang trọng tại Coco Bodu Hithi đều có TV màn hình phẳng, các kênh truyền hình nói tiếng Trung và đầu đĩa DVD. Ngoài ra du khách cũng có thể thưởng thức cà phê nóng trên hiên ngoài trời hoặc ở quầy bar riêng trong phòng. Nơi đây còn cung cấp ấm đun nước điện và két an toàn cá nhân để cho du khách một cách thuận tiện nhất. Nơi đây cũng có hệ thống  nhà hàng với hàng loạt các loại ẩm thực vô cùng phong phú và đa dạng hút hồn du khách.

Anantara Kihavah Maldives Villas

Trải nghiệm khách sạn lớn nhất ở Maldives
Trải nghiệm khách sạn lớn nhất ở Maldives

Với các  biệt thự sang trọng được trang bị hồ bơi vô cực riêng, Anantara Kihavah Villas nằm ở Đảo Kihavah Huravalhi xinh đẹp thuộc khu vực quần đảo san hô Baa Atoll. Tại nơi đây, du khách có thể ngắm nhìn san hô khu đầm phá xanh thẳm tuyệt đẹp. Những trang thiết bị của nơi đây cũng giúp cho du khách có chuyến nghỉ dưỡng tuyệt đẹp bằng gỗ. Không dừng ở đó, những hoạt động thể thao dưới nước ở đây cũng được trang bị cho sự thuật tiện của du khách và người thân. Tiếp theo là nhà hàng độc đáo để khách lựa chọn ăn uống, bao gồm nhà hàng dưới nước và hầm rượu vang tại SEA, 1 sảnh phục vụ món Teppanyaki tại FIRE và SKY Bar 2 tầng trên mặt nước. Quý khách cũng có thể dùng bữa trên bãi biển riêng hoặc thưởng thức bữa tối lãng mạn trên du thuyền.

Leave a Reply